Giới thiệu chung

Trước tiên toàn thể Cán bộ công nhân viên BÌNH PHÁT REECO.,LTD. gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất
 
- Kính chúc quý khách luôn mở rộng thị trường và phát triển bền vững. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2013, trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là: NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP
 
 - Để đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu về tiến độ và chất lượng BÌNH PHÁT REECO.,LTD. Đã đầu tư một xưởng sản xuất tấm cách âm cách nhiệt được trang bị thiết bị cơ khí đồng bộ và hiện đại, để phục vụ cho việc sản xuất tấm panel cách nhiệt , điều này giúp công ty chủ động trong việc kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và chủ động trong việc lập kế hoạch thi công khoa học hợp lý.
 
 
- Một đội ngũ kỹ sư chuyên tư vấn, thiết kế, giám sát có trình độ cao, có tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm có thể tư vấn cho chủ đầu tư hoặc tham gia vào công tác thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu vừa phù hợp tiêu chuẩn TCVN kỹ thuật của việt nam vừa lập được giá thành công một cách hợp lý đối với thị trường xây dựng hiện đại.
 
 
- Với tính chuyên nghiệp và sự khác biệt cơ bản trên. BÌNH PHÁT REECO.,LTD. Nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư, trong và ngoài nước, mời tham gia các dự án mới.
 
- Chúng tôi xin hoan nghênh quý vị đến tìm hiểu năng lực của công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp đón và giải đáp các yêu cầu của quý khách.
 
 
 
 
 
BAN GIÁM ĐỐC
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
 Trực tuyến :  2
 Hôm nay:  124
 Hôm qua:  622
 Tuần trước:  4272
 Tháng trước:  16306
 Tất cả:  1220135
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÌNH PHÁT
 
Địa chỉ:473/8B Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.
 
TEL: (028) 62 662 678  -  FAX:  (028) 62 662 591  -  Mobile: 0908 105 807
 
Website: Kholanhbinhphat.vn - Email: thietbilanhbinhphat@gmail.com  

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Tiếp tục mua hàng
Mua hàng